Bánh tráng nướng Mikiri - Món ăn dân dã của ẩm thực Việt

  02/06/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng nướng Mikiri - Công thức độc đáo.

Bánh tráng nướng Mikiri là sự kết hợp độc đáo giữa mè đen, cơm dừa cùng các thành phần chủ yếu như bột gạo, tinh bột khoai mì. Nhờ sự kết hợp đầy khéo léo mà bánh vừa có vị beo béo của dừa, vừa có vị thơm nồng của mè cùng vị bùi ngon từ bột gạo. Các lớp hương vị xen kẽ vào nhau tạo nên cảm giác đầy thú vị khi thưởng thức. Chiếc bánh đa mộc mạc, dân dã hầu như đã quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Đi khắp mọi miền đất nước, ta hầu như có thể bắt gặp loại bánh này ở bất kì nơi nào. Bên cạnh đó, đây cũng là loại bánh dùng ăn kèm với các món gỏi trộn, các món nước, các món xào,....tạo nên nét đặc sắc cho văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Bánh Tráng Nướng Mikiri (5 cái) | MIKIRI

Bánh tráng nướng Mikiri - Món ăn kèm hấp dẫn.

Bánh tráng nướng là loại bánh rất phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Chiếc bánh tráng nướng giòn tan tỏa hương thơm hấp dẫn chắc hẳn là ký ức khó quên của bao thế hệ người Việt. Tuy bình dị, mộc mạc nhưng lại là món ăn kèm với nhiều món đặc sản như mỳ quảng, hến xào, lươn xào, chả đùm, bánh đập,..Với bánh tráng nướng sẵn Mikiri, các chị em nội trợ không cần phải vất vả lại tiết kiệm không ít thời gian công sức mà vẫn có ngay món bánh tráng nướng thơm béo nhâm nhi những lúc rảnh rỗi hoặc ăn kèm với các món khác để tăng độ hấp dẫn.

Bánh tráng nướng Mikiri

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến