Bánh tráng nướng Mikiri - Hương vị hấp dẫn

  31/08/2021

  Vũ Trụ

Bánh tráng nướng hay còn được gọi là bánh đa, là món ăn dân dã, bình dị quen thuộc đối với người Việt. Được làm từ những nguyên liệu ban sơ, thuần túy nhất như bột gạo, bột đậu hòa quyện cùng các thành phần khác như mè, dừa,....tạo nên nét riêng biệt trong ẩm thực Việt. Với bánh tráng nướng Mikiri, các chị em nội trợ có thể sử dụng ngay mà không cần tốn nhiều công sức.

Bánh đa nướng Mikiri - Công thức độc đáo. 

Bánh đa nướng Mikiri cũng như các loại bánh đa khác đều được làm từ bột gạo. Nhưng với sự hòa quyện từ hương thơm nồng nàn của mè đen cùng vị béo ngọt thoáng qua của cơm dừa đã tạo nên nét riêng biệt và hương vị độc đáo cho bánh đa.

Thưởng thức các món ăn ngon với bánh đa Mikiri giòn tan.

Có thể sử dụng bánh đa Mikiri như một món ăn vặt lúc rảnh rỗi, nhàm chán. Hoặc bạn có thể dùng bánh đa để ăn kèm với các món ăn khác như gỏi, mỳ Quảng, chả đùm, xôi,... hay biến tấu ra nhiều món ăn vặt mới lạ như bánh đa trộn, bánh đa chấm mắm ruốc, bánh đa chà bông,....cho bản thân và gia đình mình.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

Đóng góp ý kiến