Bánh tráng nướng Mikiri - Sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu.

Bánh tráng nướng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột sắn, mè đen, cơm dừa,....đã qua sàng lọc. Nhờ vậy, mà bánh có mùi thơm từ mè đen, vị béo ngọt từ cơm dừa cùng vị bùi thơm từ bột gạo, bột sắn. Các lớp hương vị đan xen lẫn nhau kích thích vị giác thực khách. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, dây chuyền khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, bánh đã được nướng sẵn nên các chị em nội trợ không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có ngay món ăn vặt hấp dẫn.

Bánh tráng nướng cao cấp Mikiri - Món ăn kèm giòn tan.

Bánh tráng nướng là món ăn quá đỗi quen thuộc với mọi người, gắn liền với ký ức tuổi thơ của biết bao người Việt. Trải dài ba miền Bắc - Trung - Nam. Ngoài ra, bánh tráng nướng còn là món ăn kèm cho các món như gỏi, mỳ quảng, bánh đập, bánh đa trộn, hến xúc bánh đa, lươn xúc bánh đa, chả đùm,...Từ bữa ăn hàng ngày cho đến mâm giỗ, từ quán ăn ven đường cho đến nhà hàng sang trọng thì chiếc bánh tráng nướng thơm mùi gạo cũng là món ăn không thể thiếu. Bánh tráng nướng cao cấp Mikiri với hương vị giòn tan, thơm bùi, béo ngọt sẽ là món ăn vặt lý tưởng để nhâm nhi lúc rảnh rỗi hoặc là món ăn kèm thú vị cho món ăn của gia đình bạn.

Mì Quảng