Bánh tráng mỏng - Đặc sản nổi tiếng mọi miền

  22/06/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng mỏng Mikiri - Tiện dụng, không cần nhúng nước.

Nhắc tới bánh tráng thì không ai không biết bởi nó vừa xuất hiện trên bàn ăn mỗi nhà lại là món ăn vặt nổi tiếng của học sinh, sinh viên. Là món ăn mà hầu hết rất được lòng thực khách. Đặc biệt là món bánh tráng mỏng cuốn, đây là món ăn mà những vị khách quốc tế nhất định sẽ thử khi ghé Việt Nam. Vào những ngày hè, hay mưa gió như này được thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo là đủ mãn nguyện rồi.

Cũng giống với nhiều bánh tráng khác có nguyên liệu chính là gạo tẻ xay nhuyễn với muối và pha với nước. Nhưng điều đặc biệt ở bánh tráng mỏng Mikiri đó là không cần nhúng nước. Gạo tẻ được chọn lọc kỹ lưỡng, không bỏ tạp chất. Hơn nữa, bột được pha với nước theo một định lượng phù hợp nhờ thế giữ nguyên hương vị thơm của gạo, vị mặn mặn của muối.

Bánh tráng mỏng - Nét đẹp tinh hoa Việt Nam

Bánh tráng là món ăn đã có từ lâu, được gìn giữ và lưu truyền qua biết bao thế hệ người Việt cho tới ngày nay. Có thể nói bánh tráng chính là một trong số các đặc sản truyền thống, đại diện cho nét tinh hoa của ẩm thực nước nhà. Không chỉ nhắc đến phở với nước dùng cầu kì. Bánh mì thịt với màu sắc văn hóa đa dạng. 

bánh tráng mỏng - nguyên liệu bình dân, gần gũi. Thiếu đi bánh tráng, nền ẩm thực Việt Nam như thiếu đi rất nhiều món ăn đặc sản nổi tiếng. Ngoài ra con phải kể đến bánh tráng gạo cuốn ram hay bánh tráng nướng. Tất cả đều tạo nên một nền ẩm thực đa dạng và một nét tinh hoa vừa gần gũi vừa thân thiện. 

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Đóng góp ý kiến