Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu hoàn hảo cho món cuốn

  25/04/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cao cấp.

Bánh tráng Mikiri được làm từ bột gạo cao cấp, có độ dẻo cùng hương thơm đặc trưng của gạo. Nhờ vậy, mà bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị quá dày, không bị gãy vỡ và không cần nhúng nước khi sử dụng. Đặc biệt, bánh hoàn toàn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bánh còn có các loại kích thước khác nhau nên người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn. Bánh tráng có thể nói là loại nguyên liệu truyền thống của Việt Nam. Chẳng biết từ bao giờ mà bánh tráng đã trở thành món ăn không thể thiếu trong mọi gia đình Việt. Từ một chiếc bánh tráng đơn giản lại có thể biến hóa ra vô vàn món ăn hấp dẫn, nhất là các món ăn vặt "hot" trong những năm gần đây.

Bánh tráng Mikiri cho món cuốn hấp dẫn.

Bánh tráng là loại nguyên liệu quá đỗi quen thuộc với người Việt. Với hương vị đa dạng, cách chế biến phong phú mà bánh tráng dần trở thành loại nguyên liệu "quốc dân", tạo nên nét đặc trưng cho ẩm thực Việt. Có thể kể đến các món ăn như bánh tráng cuốn thịt luộc, nem nướng, chả lụi, cá chiên/nướng/hấp, bánh xèo,...hay các món ăn vặt như bánh tráng trộn, bánh tráng chấm, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn sốt me bơ,...Bánh tráng cao cấp Mikiri với hương gạo thoang thoảng xen lẫn chút vị dai dai, mằn mặn giúp các chị em nội trợ thỏa thích trổ tài chế biến nhiều món ngon dinh dưỡng cho gia đình. 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến