Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu giúp món cuốn ngon đúng điệu

  28/02/2023

  Vũ Trụ

Bánh tráng Mikiri có thành phần từ nguyên liệu cao cấp

Gỏi cuốn dường như đã là món ăn quen thuộc với mọi người. Thật vậy, có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh món gỏi cuốn trên mâm cơm dân dã của người Việt Nam từ những ngày Lễ, Tết cho đến ngày thường. Qua đây, có thể thấy gỏi cuốn là món ăn rất được mọi người ưa thích, bởi có nhiều nguyên liệu kết hợp tạo nên cảm giác lạ miệng và không gây ngán.

Trong thực đơn làm món bánh tráng cuốn thì không thể thiếu bánh tráng không nhúng nước được, bởi đây là nguyên liệu tạo nên phong vị khác biệt cho món ăn. Hễ nhắc đến bánh tráng thì không thể bỏ qua bánh tráng Mikiri, bởi đây là loại bánh tráng không nhúng nước nên rất tiện lợi và nhanh chóng chỉ cần mở rồi sử dụng ngay lập tức. Bánh tráng Mikiri được làm từ tinh bột khoai mì chiếm 80%, tinh bột gạo với 10%, nước có 7%, bột năng với 2% và muối i-ốt chiếm 1%, với nguyên liệu cao cấp hoàn toàn không chứa hằng the hay chất tạo màu nên rất an toàn cho người tiêu dùng sử dụng.

Trổ tài làm món cuốn ngon "đúng điệu" với bánh tráng Mikiri 

Trung bình một cuốn gỏi cuốn có khoảng 49 calo, với lượng calo khá thấp nên là món ăn hợp với thực đơn hằng ngày, kể cả những bạn ăn kiêng. Hơn thế nữa, món gỏi cuốn có chứa đầy đủ dinh dưỡng từ chất xơ qua các loại rau củ cuốn kèm, tinh bột từ bún, bánh tráng Mikiri, Protein từ thịt luộc, tôm luộc. Một số món gỏi cuốn đặc sắc mang phong vị của người Việt cùng bánh tráng Mikiri như: gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn thịt luộc, gỏi cuốn gỏi cuốn tai heo, gỏi cuốn nem chua, gỏi cuốn thịt gà, gỏi cuốn chay, gỏi cuốn bò,... được dùng kèm các loại nước chấm như nước mắm me, nước mắm chua cay, mắm tôm, mắm niêm,...


Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Đóng góp ý kiến

Xem thêm