Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu bình dị của ẩm thực Việt

  13/12/2021

  Vũ Trụ

Bánh tráng gạo là món ăn đã có từ thời xa xưa, trải qua bao nhiêu thời kỳ lịch sử và được lưu truyền cho tới hiện tại. Hình ảnh chiếc bánh tráng trắng tinh, dai ngon, thấm đẫm mùi hương của gạo chắc hẳn là hồi ức khó quên đối với mỗi người con đất Việt. Chẳng biết từ bao giờ mà bánh tráng đã trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là vào các dịp Lễ, Tết,...Bánh tráng Mikiri với vị gạo đặc trưng sẽ là nguyên liệu hoàn hảo cho món ăn của bạn.

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo dẻo thơm.

Để làm ra được chiếc bánh tráng dai ngon, thơm mùi gạo thì yếu tố quan trọng nhất chính là nguyên liệu, thành phần. Bánh tráng Mikiri được làm từ loại bột gạo cao cấp, có hương thơm đặc trưng của gạo cùng với độ dẻo nhất định. Thêm vào đó, chính là tỉ lệ hòa trộn với nước phù hợp nên bánh có độ dẻo mỏng lý tưởng, sẽ không bị nếp gấp, không bị gãy vỡ khi cuốn và không cần nhúng nước khi sử dụng mà vẫn có vị gạo dịu thơm, đặc trưng.

Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri | MIKIRI

Bánh tráng Mikiri cho món cuốn thêm trọn vẹn.

Có thể nói bánh tráng là món ăn có vị trí quan trọng trong lòng mỗi người dân Việt Nam, cùng đồng hành với mọi người trong cuộc sống hằng ngày. Không chỉ là món ăn về vật chất mà còn đem lại giá trị tinh thần rất lớn. Ngày nay, với sự sáng tạo đa dạng mà càng có nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn từ bánh tráng như bánh tráng trộn, bánh tráng chấm sa tế, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên, bánh tráng mắm ruốc, nem cuốn, bò bía,.....Với bánh tráng không nhúng nước, món ăn của bạn lại thêm hấp dẫn khi có thể thưởng thức trọn vẹn vị gạo thơm ngon.

gỏi cuốn

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5,  Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm