Bánh tráng Mikiri - Nét ẩm thực hiện đại.

  30/09/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng không nhúng nước.

Bánh tráng Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo, bột năng hòa trộn với nước theo tỉ lệ thích hợp để bánh có độ mịn, độ dẻo mỏng phù hợp để khi cuốn bánh không bị gãy vỡ, không bị nếp gấp và không cần nhúng nước khi sử dụng, đem lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bánh còn được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất tẩy trắng,....nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm nồng. Đặc biệt, bánh tráng được sản xuất với hai loại vuông tròn có số lá cùng kích cỡ khác nhau nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Bánh tráng hay còn gọi bánh đa, là loại nguyên liệu truyền thống lâu đời của ẩm thực Việt. Tuy có vẻ ngoài khá đơn giản nhưng lại chứa đựng tinh hoa ẩm thực, theo thời gian dần lắng đọng và trở thành một nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của nước nhà. Vì vậy, đối với người Việt, bánh tráng không chỉ đơn thuần là một loại nguyên liệu, mà còn là người bạn đồng hành trong cuộc sống đời thường. Nhờ sự biến hóa đầy linh hoạt mà bánh tráng dần hòa mình vào nền ẩm thực hiện đại, sáng tạo nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống.

Bánh tráng Mikiri - Nguyên liệu độc đáo cho món cuốn.

Bánh tráng là loại nguyên liệu rất được mọi người yêu mến và có vị trí quan trọng trong ẩm thực nước nhà. Trong ẩm thực truyền thống, bánh tráng thường hay được sử dụng để cuốn các nguyên liệu với nhau ăn kèm với nước chấm. Nhưng theo nhịp sống ngày càng hiện đại, mà bánh tráng lại được biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau, tạo nên cơn sốt trong " ẩm thực đường phố " với các món như bánh tráng trộn, bánh tráng chấm, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng nướng, bánh tráng chiên,...Bánh tráng cao cấp Mikiri với ưu điểm không cần phải nhúng nước khi sử dụng, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến