Bánh tráng không nhúng nước Mikiri cho món ăn thêm trọn vẹn

  17/06/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo chất lượng.

Bánh tráng gạo Mikiri được làm từ loại bột gạo có độ dẻo thơm. Ngoài ra, còn được hòa trộn với bột năng cùng nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng nhất định, không bị nếp gấp khi cuốn và đặc biệt không cần nhúng nước khi sử dụng vừa tiện dụng lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, bánh có hai loại vuông tròn với nhiều loại kích thước khác nhau, giúp người tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn. Bánh tráng là loại nguyên liệu vốn có từ lâu đời và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Chiếc bánh tráng gạo tuy mỏng manh, bình dị là vậy nhưng lại là nguyên liệu để chế biến ra vô vàn món ăn hấp dẫn. Có thể nói bánh tráng gạo đã đại diện một phần cho tinh hoa ẩm thực nước nhà.

Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri | MIKIRI

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu lý tưởng cho món cuốn.

Bánh tráng là loại nguyên liệu hầu như quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam, thường hay xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của người Việt, nhất là vào các dịp Lễ, giỗ, đám tiệc,...Các món ăn từ bánh tráng không chỉ được thực khách trong nước yêu mến mà còn cả các du khách nước ngoài. Chẳng hạn như gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng cuốn thịt luộc, cuốn bánh xèo,...hay các món ăn vặt "hot" trong mấy năm trở lại đây như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng nướng,....Với bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri, bạn có thể cảm nhận trọn vẹn vị ngon của món ăn cùng với vị gạo đặc trưng của bánh tráng.

 gỏi cuốn chay

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến