Bánh tráng gạo Mikiri - Sự biến tấu đầy mới lạ

  14/03/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng gạo Mikiri - Bánh tráng chất lượng

Bánh tráng Mikiri được làm từ loại bột gạo cao cấp, có hương gạo thơm nồng cùng độ dẻo nhất định. Nhờ tỉ lệ hòa trộn với nước khéo léo, mà bánh có độ dẻo mỏng vừa phải để khi cuốn bánh không bị nếp gấp, cũng không bị gãy vỡ khi cuốn như các loại bánh tráng khác. Đặc biệt, bánh tráng không cần nhúng nước khi sử dụng đem lại luồng sinh khí mới cho thị trường hiện nay và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các tiêu chí chất lượng - an toàn - tiện dụng. Bánh tráng là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam, được lưu giữ qua bao thế hệ và có vị trí không thể thay thế trong lòng người Việt. Ngày nay, bánh tráng lại càng là món ăn không thể thiếu khi thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của mọi người với các món cuốn hấp dẫn lại giàu dinh dưỡng, đổi vị cho bữa cơm hằng ngày.

Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp.

Bánh tráng gạo Mikiri cho món ăn đậm đà vị gạo truyền thống.

Bánh tráng gạo có thể nói là nguyên liệu hầu như không thể thiếu trong mọi gia đình. Nhất là vào các dịp lễ, giỗ,...thì bánh tráng luôn là món có mặt trong mâm cỗ. Thêm vào đó, chính là sự biến tấu đầy đa dạng, linh hoạt nên bánh tráng lại càng được ưa chuộng. Điển hình như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng chấm, bánh tráng chiên,...vẫn luôn nằm trong top các món ăn vặt được ưa thích nhất hiện nay. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri với hương gạo thơm nồng, sẽ là lựa chọn phù hợp cho món ăn của bạn.

 Bánh tráng cuốn thịt heo

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến