Bánh tráng gạo cuốn chả ram - Món ngon của mọi nhà

  12/01/2022

  Vũ Trụ

Chả Ram món ngon của ẩm thực người Việt

Chả Ram là món ăn rất ngon, bổ dưỡng lại dễ thực hiện nên rất phổ biến trên mâm cơm của người Việt, đặc biệt là vào dịp lễ Tết. Mỗi vùng miền đều có những cách biến tấu cho phù hợp với khẩu vị cũng như đặc trưng của vùng miền đó. Để làm được món chả ram ngon, giòn rụm thì việc chọn loại bánh tráng để cuốn rất quan trọng. Đáp ứng được toàn bộ nhu cầu đó, bánh tráng gạo cuốn chả ram Mikiri chính là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu tìm mua bánh tráng cuốn chả giò ở đâu?


 

Bánh tráng gạo cuốn chả ram Mikiri có độ dày vừa phải. Không bị nát dễ cuốn, giữ được độ giòn lâu khi chiên xong. Ngoài ra để tạo nên món chả ram độc l. Bạn có thể lăn chả ram qua một lớp bột xù hoặc vụn bánh mì rồi chiên. Cách làm này còn giúp bạn có cảm giác lạ miệng với món chả ram nữa đấy nhé!

Bánh tráng gạo cuốn chả ram Mikiri - Vỏ chả ram hàng đầu
 

Với thành phần 80% bột gạo cộng với 18% bột khoai mì thêm 2% muối ăn. Bánh tráng gạo cuốn chả ram Mikiri thơm ngon hơn giòn hơn. Chả ram có thể ăn kèm rau sống, chấm nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt, món này có thể ăn với cơm, với bún, làm món nhậu hay món ăn chơi đều được. Chiếc chả ram nhỏ xinh, lớp vỏ giòn tan vỡ ra trong miệng, nhân thơm bùi, béo ngậy sẽ làm say lòng hương vị mỗi người.


Bánh tráng được sử dụng để làm chả ram là một món ăn không chỉ xuất hiện trong mâm cơm hàng ngày mà còn là món ăn chủ đạo trong những mâm cỗ truyền thống. Dù ở miền Bắc hay miền Nam, người già hay người trẻ thì món ăn này cũng luôn được yêu thích. Tuy nhiên để có một cuộn chả ram đepk mắt, không bị rách hay vỡ thì cũng là một khó khăn không nhỏ của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi nếu như bạn không được khéo tay cho lắm hay không có những mẹo hay khi cuốn nem thì khi cuốn bánh rất dễ làm cho bánh vỡ, chiên lên bị rách và nhất là nhìn không đẹp mắt.

Nhưng đừng lo lắng, hãy sử dụng bánh tráng gạo cuốn chả ram Mikiri. Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. 

 

Liên hệ: 0908.71.68.71

Đóng góp ý kiến