Bánh tráng gạo cuốn chả ram Mikiri (1 xâu 12 xấp)

144.000₫ 156.000₫

Bao giòn trong 60 phút - Bánh tráng gạo cuốn chả ram Mikiri

Với thành phần 80% bột gạo cộng với 18% bột khoai mì thêm 2% muối ăn. Bánh tráng gạo cuốn chả ram thơm ngon hơn.

Mẹo sử dụng để chiên chả ram giòn lâu hơn

  • Trước lúc chiên khi chảo dầu nóng chúng ta cắt đôi một vài quả ớt bỏ vào đấy hoặc nặn vào đó 1 ít nước cốt chanh, khi nặn chanh dầu sẽ sôi mạnh nên khi vừa nặng chanh xong mọi người đậy nắp chảo lại ngay, nghe tiếng sôi nhỏ lại hãy mở nắp ra. Làm những việc này chúng ta sẽ có cuốn chả ram dòn hơn, vàng hơn và thơm hơn.
  • Khi chiên chúng ta hãy chiên hết từng mẻ một chứ đừng có thấy cuốn nào vàng vớt cuốn đó ra, thay cuốn khác vào. Làm như vậy vừa tốn công vừa ram không giòn đều.

Bánh tráng gạo cuốn chả ram - trọn vẹn yêu thương trong từng bữa ăn.

Liên hệ mua sỉ: 0908.71.68.71