Bánh tráng gạo - Bí quyết cho món ram giòn lâu hơn

  14/04/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng gạo Mikiri cho chả ram giòn tan, hấp dẫn.

Các cuốn chả giò tuy nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lại ẩn chứa sự tinh túy của ẩm thực Việt Nam. Tùy theo từng vùng miền mà người ta sẽ làm chả giò với các loại nguyên liệu khác nhau, đặc trưng cho ẩm thực nơi đó. Một trong những bí quyết để tạo nên món chả ram ngon hơn, giòn hơn, hấp dẫn hơn. Không chỉ là nhân bên trong, lá bánh tráng cuốn ram cũng là yếu tố quan trọng. 

Bánh tráng gạo Mikiri với thành phần chủ yếu là bột gạo (80%), bột khoai mì (18%). Ngoài ra, còn có thêm ít muối ăn để bánh được mặn mà, hấp dẫn. Khi chiên bánh có màu vàng đượm bắt mắt cùng độ giòn ngon thoang thoảng hương gạo trông rất hấp dẫn. Đặc biệt, bánh có thể để lâu ở ngoài không khí mà không sợ bị mềm ỉu trong 60 phút.

Cách chọn bánh tráng cuốn chả ram ngon

Bạn có thể lựa chọn loại bánh tráng cuốn chả ram tùy vào nhu cầu sử dụng. Bánh tráng ngon sẽ có các đặc điểm sau:

  • Bánh không bị nát, rách.
  • Bánh có độ dẻo, không khô cứng, không quá giòn dẫn đến khó cuốn.
  • Bao bì kín, dễ bảo quản.
  • Không bị nấm mốc, không bị dơ, bụi bẩn, không có mùi lạ hay vị chua.
  • Có mùi thơm và màu sắc tự nhiên. Nếu là bánh tráng gạo thì phải có màu trắng ngà.
  • Khi nhúng nước, bánh không bị rách hay dính vào nhau.
  • Khi chiên, bánh không bị rách.
  • Mặt bánh tráng mịn màng, dày mỏng đều nhau và vừa phải.

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

 

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Đóng góp ý kiến