Bánh tráng tròn không nhúng nước (size 22 - 1 xâu 12 xấp)

156.000₫

 

Bánh tráng tròn không nhúng nước thương hiệu uy tín chất lượng

Bánh tráng không nhúng nước được nhiều người biết đến với độ mỏng dẻo và dai. Được dùng nhiều trong làm gỏi cuốn, chả giò và bì cuốn. 

Thành  phần chủ yếu: Tinh bột, khoai mì, muối...

Chỉ tiêu chất lượng:

+ Độ ẩm: <=14%

+ Hàm lượng tro tổng số: <=  0.2%

+ Hàm lượng tro không tan: <= 0.1%

Trong quá trình dùng bánh có độ dẻo nhất định bạn không phải nhúng nước mà vẫn sử dụng được. Bạn có thể sáng tạo hơn khi dùng làm bánh tráng trộn

Mua bánh tráng ở đâu tại TPHCM là uy tín chất lượng

Bánh tráng tròn không nhúng nước được bán khắp các cửa hàng tạp hóa, các đại lý, các sạp rau, sạp bún...hoặc tại các chợ ở TPHCM. Người tiêu dùng có thể bắt gặp những xâu bánh tráng Mikiri được treo trên những kệ nhỏ trong cửa hàng. Với slogan " Bánh tráng không nhúng nước" thương hiệu Mikiri dần được người dùng ưa chuộng trên thị trường. Không phải nhúng nước khi sử dụng nhưng bánh vẫn dẻo và dai không sợ bị gãy khi cuốn thịt. 

Nếu bạn muốn làm đại lý hay thắc mắc về giá cả vui lòng liên hệ: (028)  6235 2932 

Công ty TNHH SX TM DV T&Z

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM