Bánh tráng dẻo Tây Ninh Đảm Đang cao cấp

Bánh tráng dẻo Đảm Đang cao cấp được sản xuất ở lò lớn tại Trảng Bàng 1 trong những địa điểm nổi tiếng của Tây Ninh. Bánh tráng dẻo Tây Ninh nhãn hàng Đảm Đang được nhiều người biết đến với độ mỏng dẻo và  giai. Được dùng nhiều trong làm gỏi cuốn, chả giò và bì cuốn. 

bánh tráng tròn đảm đang

Thành  phần chủ yếu: Tinh bột, khoai mì, muối...

Chỉ tiêu chất lượng:+ Độ ẩm: <=14%

+ Hàm lượng tro tổng số: <=  0.2%

+ Hàm lượng tro không tan: <= 0.1%

 

Trong quá trình dùng bánh có độ dẻo nhất định bạn không phải nhúng nước mà vẫn sử dụng được. Bạn có thể sáng tạo hơn khi dùng làm bánh tráng trộn

Khối lượng của bánh tráng dẻo Tây Ninh nhãn hàng Đảm Đang

1 xâu bánh tráng gồm 12 xấp x 200g