Bánh tráng chả ram Mikiri - Nguyên liệu cho chả giò giòn ngon

  29/09/2022

  Vũ Trụ

Thành phần bánh tráng chả ram Mikiri.

Bánh tráng chả ram Mikiri được làm từ 80% bột gạo, 18% bột năng cùng 2% muối ăn. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia, chất tẩy trắng nên bánh có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo thơm nồng. Đặc biệt, sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng bắt mắt, vị giòn tan cùng hương thơm hấp dẫn, kích thích vị giác thực khách. Chả giò là món ăn khá phổ biến của ẩm thực Việt. Tùy theo từng vùng miền mà còn được gọi là chả ram, nem rán với công thức khác nhau nhưng đều được làm từ các loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày và gói gọn trong chiếc bánh tráng bình dị. Tuy có vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lại ẩn chứa tinh hoa của ẩm thực Việt, góp phần tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực nước nhà.

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn tan.

Chả giò là món ăn rất được đông đảo mọi người, mọi lứa tuổi ưa chuộng bởi phần vỏ bánh giòn tan cùng phần nhân bánh đậm đà, kích thích vị giác của thực khách, nhất là khi kết hợp cùng rau sống và nước chấm chua cay thì lại càng thơm ngon, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, độ giòn lại chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của món ăn. Vì vậy, phải lựa chọn loại bánh tráng sao cho phù hợp để khi cuốn bánh không bị gãy và có độ giòn rụm sau khi chiên. Với các yêu cầu trên thì bánh tráng cuốn ram cao cấp Mikiri chính là lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn. Bạn chỉ cần quết một lớp hỗn hợp gồm 50ml cốt canh, 1 thìa đường, 1/4 trái chanh lên đều hai mặt bánh, cho nhân vào cuốn lại cho chắc tay và đem đi chiên là sẽ có ngay các cuốn chả giò giòn tan. Đặc biệt, có thể để ngoài không khí tận 60p mà không sợ bị ỉu.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến