Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò ngon đúng chuẩn

  14/12/2021

  Vũ Trụ

Chả giò hay còn gọi chả ram, nem rán là món ăn truyền thống trong ẩm thực Việt Nam. Là một trong số các món ăn vừa thơm ngon, hài hòa về mặt dinh dưỡng lại dễ thực hiện nên ngày càng trở nên phổ biến, được mọi người ưa chuộng. Đặc biệt là vào dịp lễ, Tết,...thì đây lại càng là món ăn không thể thiếu. Mỗi vùng miền đều có những công thức riêng để làm nên các món chả giò vừa phù hợp khẩu vị vừa đại diện cho ẩm thực nơi đó. Với bánh tráng chả ram Mikiri, chả giò của bạn lại càng giòn ngon, hấp dẫn.

Bánh tráng Mikiri cho chả giò giòn ngon, đậm vị.

Để làm ra được các cuốn chả giò vuông vức, giòn tan thì phải lựa chọn bánh tráng để cuốn một cách cẩn thận. Phải chọn loại bánh có mùi hương dịu nhẹ của gạo, phải có độ dẻo để dễ dàng khi cuốn mà bánh không bị gãy vỡ. Khi chiên, bánh phải có màu vàng bắt mắt cùng vị giòn tan đặc trưng. Với những yêu cầu trên, thì bánh tráng chả ram Mikiri sẽ là lựa chọn hợp lý, cho món chả giò của bạn siêu giòn tan, thơm nức mũi. Đặc biệt, có thể để tới tận 60p ngoài không khí mà không sợ chả giò bị ỉu.

Chả giò giòn rụm cùng bánh tráng chả ram Mikiri

Các món chả giò thơm ngon cùng bánh tráng chả ram.

Chả giò có lẽ là món ăn mà bất kỳ ai cũng đã từng thử qua ít nhất một lần và đều bị chinh phục bởi hương vị của nó. Ngày nay, chả giò được biến tấu với vô vàn công thức độc đáo, tạo nên làn gió mới cho ẩm thực Việt. Chẳng hạn như các món chả giò nhân cá chẽm, chả giò nhân trứng muối, chả giò phô mai, chả giò hàu, chả giò đậu xanh, chả giò hải sản, chả giò nấm,....Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, bạn có thể làm nên các cuốn chả giò nhỏ xinh với hương vị tùy thích, đổi vị cho những ngày cuối đông.

CHẢ RAM (CHẢ GIÒ) CÁ THÁC LÁC

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp

 

 

Đóng góp ý kiến