Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò giòn tan, hấp dẫn

  04/04/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò vàng giòn

Bánh tráng chả ram cao cấp Mikiri với thành phần 80% bột gạo, 18% bột mì để bánh có độ dai vừa phải, không bị gãy khi cuốn, và không bị bở nát khi chiên. Ngoài ra, còn có thêm ít muối ăn để bánh được mặn mà, hấp dẫn. Sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng tươi hấp dẫn cùng hương thơm nức mũi, kích thích vị giác thực khách. Đặc biệt, bánh có độ giòn lâu không bị ỉu khi để ngoài không khí tận 60 phút. Chả giò hay còn gọi chả ram, là món ăn đặc sản của ẩm thực Việt Nam. Với vỏ ngoài giòn rụm, nhân bánh thơm ngon nhờ sự kết hợp đa dạng giữa các loại nguyên liệu thông dụng trong đời sống hằng ngày như thịt, hải sản, các loại rau củ quả, nấm, đậu,.. và các loại gia vị như hành, tỏi, tiêu, ớt,...

Cách sử dụng bánh tráng chả ram Mikiri để chả giò được giòn lâu.

Đầu tiên, chúng ta sẽ làm hỗn hợp gồm 50ml nước, 1 thìa đường cùng 1/4 trái chanh, sau đó trộn đều lên. Tiếp đến, thoa đều hỗn hợp này lên bánh tráng chả ram để dễ cuốn, cho nhân bánh đã làm sẵn vào và cuốn cho chặt lại. Sau khi đã cuốn xong các cuốn chả giò, đem đi chiên cho tới khi thấy vàng đều, vớt ra ngoài và thưởng thức cùng xà lách, rau thơm, nước mắm chua cay. Nếu muốn chả giò càng vàng giòn hơn, bạn có thể nhỏ vài giọt nước cốt chanh vào chảo dầu. Ngoài nhân thịt truyền thống, chả giò còn có các loại nhân khác nhau như tôm đất, hải sản, bắp, đậu xanh, cá, hạt sen, phô mai,...đầy hấp dẫn.

chả ram tôm đất

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến