Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò đậm đà, thơm ngon

  21/02/2022

  Vũ Trụ

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò hấp dẫn.

Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu là từ bột gạo, thêm ít bột mì để bánh có độ dai vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn, không bị bở khi chiên. Sau khi chiên thì bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng hương thơm của gạo. Khi ăn, vị giòn tan mặn mà từ vỏ bánh hòa cùng vị đậm đà từ nhân bánh, giúp thực khách cảm nhận sự tinh hoa, cầu kỳ trong ẩm thực Việt. Từ lâu, chả giò hay còn gọi chả ram, là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm của người Việt, nhất là vào các dịp lễ, giỗ,..Tùy theo từng vùng miền khác nhau mà chả giò sẽ có các loại nhân cùng hương vị khác nhau, mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực nơi đó khiến thực khách yêu mến và tìm đến để thưởng thức. Cuốn chả giò tuy nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa sự tinh tế, khéo léo của con người Việt Nam.

Bánh tráng cuốn chả ram Mikiri

Các món chả giò thơm ngon cùng bánh tráng cuốn ram Mikiri.

Cứ vào mỗi dịp lễ, giỗ, tiệc,...thì hình ảnh các chị, các mẹ cùng nhau quây quần làm các cuốn chả giò giòn tan, thơm nức mũi, xung quanh là đám trẻ con chơi đùa vừa ồn ào, vừa náo nhiệt chắc hẳn là ký ức khó quên của rất nhiều người Việt. Theo thời gian, chả giò hầu như là món ăn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì nơi nào với các loại nhân bánh khá đa dạng. Không chỉ đơn thuần có nhân thịt heo truyền thống, mà còn có nhân thịt gà, nhân hải sản, nhân phô mai, nhân trứng muối,....Ngoài ra, còn có các loại chả giò chay, phù hợp cho những ngày rằm. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, món chả giò của bạn lại càng thêm phần hấp dẫn.

Chả Ram Tôm Đất

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến