Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò hấp dẫn

  26/05/2022

  Vũ Trụ

Nguyên liệu làm nên bánh tráng chả ram Mikiri.

Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo có pha thêm chút bột mì để bánh có độ dẻo mềm vừa phải, không bị nếp gấp, không bị gãy vỡ khi cuốn. Đặc biệt sau khi chiên, bánh sẽ có màu vàng đượm bắt mắt cùng hương gạo đặc trưng. Khi ăn, vị giòn tan từ vỏ bánh hòa quyện cùng phần nhân bánh đậm đà, thơm nồng kích thích vị giác thực khách. Chả giò hay chả ram, nem rán là món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, thường hay xuất hiện trên mâm cơm của người Việt vào các ngày lễ, giỗ, đám tiệc,...Đây cũng làm món ăn rất được du khách quốc tế yêu mến và đánh giá cao bởi sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu. 

Bánh tráng chả ram Mikiri

Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò vàng giòn, hấp dẫn.

Chả giò là món ăn rất được mọi lứa tuổi ưa thích bởi hương vị giòn tan, đậm đà, thơm ngon. Ngày nay, người Việt còn biến tấu ra các loại nhân bánh khác nhau ngoài nhân thịt truyền thống tạo nên nét đặc sắc cho ẩm thực Việt. Chẳng hạn như nhân phô mai, nhân hàu, nhân hải sản, nhân đậu xanh, nhân cá chẽm, nhân trứng muối,...đầy hấp dẫn. Với bánh tráng chả ram cao cấp Mikiri, các chị em nooij trợ có thể tùy ý làm ra các món chả giò giòn ngon, dinh dưỡng. Lưu ý, trước khi cuốn nên thoa sơ lớp hỗn hợp gồm 50ml nước, 1/4 trái chanh cùng một ít đường để dễ cuốn và khi chiên bánh sẽ có độ giòn ngon, không bị ỉu khi để ngoài không khí trong vòng 60 phút.

chả ram bắp giòn rụm

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

 

Đóng góp ý kiến