Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn tan, hấp dẫn

  12/10/2021

  Vũ Trụ

Chả giò hay còn gọi là chả ram, là món ăn truyền thống bao đời nay được giữ gìn và lưu truyền qua nhiều đời của người dân Việt Nam.  Các cuốn chả giò tuy nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa sự khéo léo, sáng tạo của người Việt. Nhưng làm thế nào để cho ra được các cuốn chả giò thơm ngon mà giòn rụm, đẹp mắt vẫn luôn là một câu đố khó với các chị em nội trợ. Với bánh tráng chả ram Mikiri, chả giò của bạn lại càng giòn ngon, hấp dẫn.

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bí quyết cho chả giò giòn ngon.

Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần chủ yếu là bột gạo và bột mì hòa quyện cùng một ít muối cho vỏ bánh thêm đậm đà. Sau khi chiên, vỏ bánh sẽ có màu vàng đượm bắt mắt, nóng hổi. Khi ăn, vị giòn tan của vỏ bánh hòa quyện cùng vị ngọt thanh và mùi thơm nồng của nhân bánh để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách. Đặc biệt, có thể để được lâu mà không sợ bị ỉu với thời gian tối đa là 60 phút.

Cách làm chả giò giòn thơm cực bắt cơm tại nhà - Tin tức Việt Nam - Cách  Làm Bếp

Thưởng thức chả giò ngon cùng bánh tráng Mikiri

Chả giò truyền thống bao gồm bánh tráng cuốn ram, thịt, cà rốt, nấm hương, mộc nhĩ, trứng... Hương vị thơm ngon, sự cân bằng hài hòa giữa mặn, ngọt, chua của nhân, độ giòn rụm từ lớp vỏ đã góp phần khiến chả giò trở thành món ăn không thể thiếu trong mâm cơm người Việt. Theo thời gian, chả giò dần được biến tấu với các công thức chế biến đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các chị em nội trợ..

Chả Giò Cá Chẽm | Món Ngon Mỗi Ngày

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến