Bánh phồng tôm vuông Mikiri - Ăn là ghiền

  01/04/2022

  Vũ Trụ

Phồng tôm vuông Mikiri - Đậm vị tôm

Phồng tôm vuông Mikiri là một món mới thuộc nhãn hàng Mikiri. Thế nhưng khi vừa mới tung ra thị trường thì được rất nhiều khách hàng cho điểm tuyệt đối. Bởi vì đậm vị tôm, giá thành hợp lí và được đóng gói bắt mắt sang trọng. 

Đậm vị tôm: Với thành phần trong phồng tôm vuông Mikiri gồm: Tinh bột khoai mì, tôm, tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt.. 

Đóng gói bao bì bắt mắt: Được đóng gói với dạng hộp có màu vàng sang trọng và cực kì bắt mắt. Bánh được đựng trong 2 khay/hộp. Và phải nhắc đến hình dáng của bánh là hình vuông - đã tạo nên sự khác biệt so với những dòng bánh thông thường khác. 

Mách bạn chiên phồng tôm giòn, không bị khô cứng

 * Bước đầu tiên bạn cần làm nóng chảo dầu. 

 * Bước thứ 2: Khi dầu sôi lăn tăn, bạn bắt đầu bỏ phồng tôm vào chiên. Điều chỉnh lửa, chiên cho tới khi bánh phồng to ra và chuyển sang màu hơi vàng. 

Bánh phồng tôm chỉ cần 2 phút là nở đều. Ăn khi bánh vừa chiên xong sẽ có độ giòn và béo hấp dẫn. Khi ăn cảm thấy bánh giòn tan nhanh trong miệng. Nếu bạn muốn dùng dần thì hãy bảo quản và đậy nắp kĩ để bánh vẫn giữ độ giòn nhé. 

Một số sai lầm thường gặp khi chiên bánh phồng tôm

Cho quá ít dầu vào chảo. Đừng tiết kiệm quá mà cho ít dầu nhé. Còn không bạn có thể lựa chọn sử dụng nồi chiên không dầu để chiên.

Dầu không đủ nóng mà đã cho bánh phồng tôm vào. 

Bánh phồng tôm chiên quá lâu. Khiến bánh bị chuyển sang màu nâu, cháy xém và có vị đắng. 

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã biết thêm về cách chiên phồng tôm đúng chuẩn. Mikiri chuyên cung cấp thực phẩm khô hàng tiêu dùng sỉ lẻ toàn quốc. 

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

 

Đóng góp ý kiến