Bánh phồng tôm Mikiri - Đậm đà vị tôm

  16/06/2022

  Vũ Trụ

Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng.

Bánh phồng tôm Mikiri được làm chủ yếu từ những con tôm tươi ngon của sông nước miền Tây như tôm thẻ, tôm tích, tôm đất,...Sau đó được hòa trộn với bột mì, bột nở theo tỉ lệ thích hợp để khi chiên bánh sẽ có độ phồng gấp 3-4 lần. Ngoài ra, bánh còn được nêm nếm cùng các loại gia vị như hành, tiêu, muối,... Sau khi chiên, bánh sẽ có độ vàng giòn cùng hương thơm nức mũi, kích thích vị giác của thực khách. Bánh phồng tôm vốn là loại bánh ăn nhẹ đặc trưng của ẩm thực Việt, nhất là ở vùng đồng bằng sông Cửu Long - nơi nuôi trồng thủy sản nổi tiếng. Nhờ hương vị giòn tan, ngòn ngọt, đậm đà từ các loại tôm mà bánh phồng tôm dần được ưa chuộng và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người.

Phồng tôm vuông Mikiri

Bánh phồng tôm Mikiri - Món ăn hấp dẫn.

Bánh phồng tôm không chỉ là món ăn vặt, món ăn nhẹ mà còn là món ăn kèm không thể thiếu cho các loại gỏi trộn, các món xào,....Ngày nay, ngoài cách chiên truyền thống thì còn có nhiều cách thức khác nhau để chế biến bánh phồng tôm như hấp, luộc, nấu các món canh, các món súp,...tạo nên nhiều món ngon hấp dẫn, nhất là đối với những ai đang kiêng dầu mỡ. Bánh phồng tôm cao cấp Mikiri với thành phần tôm lên đến 15% lại có hương thơm hấp dẫn từ tiêu, hành,...là gợi ý lý tưởng cho các chị em nội trợ.

bánh phồng

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Đóng góp ý kiến