Bánh Phồng Cua Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu

  09/05/2023

  Vũ Trụ

Bánh phồng là một loại bánh thường dùng để ăn nhẹ trong các bữa tiệc hay ăn vặt hằng ngày rất phổ biến tại các nước Đông Nam Á. Bánh đã chiên có độ giòn, xốp, béo ngậy, thơm mùi hải sản, bởi bánh thường được làm từ tôm, cua, cá, mực,... Tại Việt Nam, bánh phồng được xem là đặc sản của miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, vì vậy khi mua về chúng ta cần chiên bánh qua dầu ở nhiệt độ cao.

Bánh Phồng Cua - đặc sản Cà Mau

Nhắc đến miền Tây sông nước thì ắc hẳn sẽ có nhiều sản vật cho mọi người trải nghiệm. Thật vậy, xuôi về miệt vùng "nước mặn" ở Cà Mau thì có bánh phồng, mật ông rừng, khô các loại,... Khi nhắc đến bánh phồng thì nơi đây chính là "thủ phủ" của các loại bánh phồng, trong đó nổi tiếng nhất vẫn là bánh phồng tôm và bánh phồng cua. Hai loại bánh này đã làm nên đặc sản bánh phồng miền Tây.

Ngày nay, bánh phồng cua xuất hiện ở nhiều nơi mà không chỉ riêng ở Cà Mau, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Hiện tại, loại bánh phồng cua đặc biệt Mikiri là sản phẩm mang hương vị miền sông nước với nguyên liệu chính là cua 10% được xay nhuyễn rồi trộn cùng bột tạo nên từng chiếc bánh tròn trịa, đẹp mắt. Hơn hết, khi chiên bánh mang đến hương thơm từ cua thật, vì vậy bánh rất dậy hương sẽ giúp bạn cảm nhận được phong vị mặn ngọt của các nguyên liệu một cách trọn vẹn nhất.

Bánh phồng cua Mikiri cao cấp, chất lượng hàng đầu

Ắc hẳn, sẽ có nhiều người thắc mắc rằng bánh phồng cua tại sao được chọn làm món khai vị hay đây là món "ăn chơi" thứ thiệt ở Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt, từng miếng bánh phồng vị cua sẽ giúp hệ tiêu hóa tốt hơn và tránh gây tắc nghẽn. Bánh phồng cua loại đậm vị này sẽ là món rất giàu protein, chất khoáng và vitamin các loại, đặc biệt là vitamin B12 và selen, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể... Hơn thế nữa, loại bánh phồng cua của Mikiri được sản xuất với quy trình hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến nên rất an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể yên tâm mua và sử dụng đó nhé.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm