Bánh Phồng Cua Mikiri - Đậm đà hương vị quê nhà

  24/06/2023

  Vũ Trụ

Hễ nhắc đến món ngon, đặc sản Cà Mau thì phải nói đến cua. Thật vậy, cua từ vùng Năm Căn Cà Mau ngon, ngọt, chắc thịt nổi tiếng khắp nước mà loại cua khác khó có thể sánh bằng. Bởi Cà Mau được thiên nhiên ưu đãi với ba mặt tiếp giáp biển kết hợp với hệ sinh thái rừng ngập mặn phát triển nên nguồn thủy hải sản vô cùng đa dạng, phong phú và cũng là môi trường lý tưởng, thuận lơi cho cua phát triển. Vì vậy, bánh phồng cua nơi đây nổi tiếng với hương thơm đặc trưng từ cua tươi, đậm đà hương vị. Để tìm loại bánh phồng có hương vị như đặc sản ở Cà Mau thì không thể bỏ qua loại bánh phồng vị cua nhà Mikiri.

Bánh phồng cua đậm vị Mikiri - Đặc sản miền Tây

Để đạt loại bánh phồng cua chất lượng như bánh phồng đặc sản ở Cà Mau thì Mikiri đã rất chú trọng khâu nguyên liệu, sử dụng loại cua tươi chắc thịt kết hợp cùng tinh bột mì, đường, muối, tiêu. Quy trình tráng bánh phồng sử dụng hoàn toàn bằng máy móc hiện đại nên đảm bảo hợp vệ sinh và an toàn cho những thực khách. Bánh sẽ được cắt theo từng lát tròn mỏng rồi sấy hoặc hông khô là có thể chiên lên dùng ngay. Từ lâu, bánh phồng cua đã là đặc sản nổi tiếng, hấp dẫn nhờ vào hương vị cua đậm đà có trong từng lát bánh. Hơn thế nữa, khi chiên bánh ngập dầu sẽ cảm nhận được vị béo ngậy, thơm nứt mũi nhờ vào vị thơm nồng của cua và tiêu, độ giòn xốp của bánh sẽ làm bạn bất ngờ bởi khi cắt một miếng sẽ tan ngay trong miệng rất ngon. Có thể nói, bánh phồng vị cua Mikiri sẽ là sản phẩm mang đậm hương vị miền Tây khiến bạn vấn vương khó mà quên được.

Hấp dẫn từ những chiếc bánh phồng cua Mikiri

Gói bánh phồng cua nhà Mikiri có khối lượng là 200g sẽ đủ cho gia đình từ 4 người ăn thoải mái. Để thưởng thức bánh phồng ngon nhất là ăn cùng với các món gỏi, vị chua ngọt của gỏi ăn kèm cũng bánh phồng sẽ rất hợp, khiến cho bạn ăn mãi mà không ngán. Hơn thế, vào những buổi trưa hè không biết ăn gì? Hãy thử chiên một ít bánh phồng rồi ngồi nhâm nhi trò chuyện thì hết xẩy luôn. Ngoài ra, bánh phồng là nguyên liệu sáng tạo làm đế Pizza hay làm Soup bánh phồng kết hợp cùng rau củ là món ăn đầy đủ dinh dưỡng luôn nhé... Vẫn còn vô số các món ăn ngon với bánh phồng cua đang đợi bạn khám phá. Nhanh tay đặt ngay sản phẩm nhà mình để thực hiện các món ăn ngon cho gia đình.

Hotline: 0908 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm