Ăn chay cùng chao Môn Mikiri

  21/11/2019

  Vũ Trụ

Ăn chay cùng chao Môn

Chao Môn là sản phẩm lên men từ đậu hủ và khoai môn, được dùng nhiều trong các ẩm thực chay. Đặc biệt là khu vực miền Trung và miền Nam Việt Nam.

Trong ăn chay, chao thường được sử dụng phổ biến như một thứ nước chấm cho các món rau sống, rau luộc, hay rau xào. Ngoài ra, bạn có thể dùng chao làm tăng thêm hương vị của các món mặn như vịt nấu chao, gà nướng chao, dùng để ướp các món thịt cũng rất ngon.

Chao Môn Mikiri

Giới thiệu chao môn Mikiri

Hiện nay, chao môn trên thị trường khá nhiều, nhiều cá nhân, cơ sở chế biến chao bán tại các siêu thị, cửa hàng...Nhưng đến nay phải công nhận chao hãng Mikiri là ngon nhất, vị vừa phải, béo béo, bùi bùi.

Ăn chay cùng chao Môn Mikiri

Chao Môn Mikiri được chế biến từ những nguyên liệu chọn lọc, chao chọn loại trái vừa phải, đều nhau, không sâu. Đậu hủ chọn miếng dày, chắc. Ớt chọn trái vừa, đỏ. Tất cả nguyên liệu hòa quyện vào nhau, tạo nên hương vị vượt trên cả mong đợi.

 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm